การแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์

January 31, 2019

การแข่งขันฟุตซอลและแชร์บอลลีกครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีแรก เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างน้องๆป.6 และพี่ๆมัธยม โดยในหนึ่งทีมนั้นสมาชิกจะต้องประกอบไปด้วยน้องป.6 พี่ม.1 พี่ม.2 และพี่ม.3 เราได้เริ่มการแข่งขันนอกรอบไปแล้วตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค. 62 เพื่อหาทีมที่จะเข้ามาชิงชนะเลิศในวันที่ 29 ก.พ. 62 ซึ่งผลการแข่งขันมีดังนี้

ผลการแข่งขันฟุตซอลลีก

รางวัลชนะเลิศ

ทีม PDM ผู้จัดการทีม อ.เมรินทร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

ทีม Eagle One ผู้จัดการทีม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ทีม ปิยมิตร จูเนียร์ ผู้จัดการทีม อ.พนาวัลย์

รางวัลนักเตะยอดเยี่ยม
ด.ช.พีรนัย  สร้อยสังข์  ป.6/5  ทีม PDM

ผลการแข่งขันแชร์บอลลีก

รางวัลชนะเลิศ

ทีม Falling Star ผู้จัดการทีม อ.สถล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

ทีม Two Angle ผู้จัดการทีม อ.จิตรเสน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ทีม Forever ผู้จัดการทีม อ.พนาวัลย์

รางวัลนักกีฬาแชร์บอลยอดเยี่ยม
นางสาวนันท์นลิน  สีหานาม  ม.3/1  ทีม Falling Star