Sports Day 2017

ต้องบอกว่าอลังการงานสร้าง สมกับการรอคอยจริงๆค่ะ สำหรับกีฬาสีในปีนี้ โดยเฉพาะขบวนพาเหรด และเชียร์ลีดเดอร์ ที่ทุกสี ทุกระดับทุ่มทุนสร้าง เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว กรรมการถึงกับออกปากว่า หนักใจสุดๆ ไม่รู้จะให้คะแนนยังไงดี

ก็แน่ล่ะค่ะ แต่ละสีเขาปิดเป็นความลับ แอบซักซ้อมกันเป็นเดือนๆ กว่าจะมาเผยโฉม ซ้อมให้เห็น ก็ใกล้วันจริง แน่นอนว่าสร้างความเซอร์ไพรซ์และเรียกเสียงว้าวจากคนดูได้ตลอดการโชว์

ความประทับใจในการแข่งกีฬาสีครั้งนี้ นอกจากความตระการตาของขบวนพาเหรดและการเชียร์แล้ว ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ความสามัคคี ความทุ่มเท และความตั้งใจ ของนักกีฬา กองเชียร์ และทีมงานทุกคนที่ทำให้ Buraruk Games ในครั้งนี้จบลงอย่างสวยงามและน่าประทับใจเป็นที่สุด

สำหรับภาพบรรยากาศงานกีฬาสีสามารถดูได้เพิ่มเติมจาก Facebook ของทางโรงเรียนค่ะ

Facebook โรงเรียนบุรารักษ์ (อนุบาล-ประถม) และ Facebook โรงเรียนบุรารักษ์ (มัธยม)

ผลการประกวดขบวนพาเหรด

อันดับที่ 1 สีม่วง

อันดับที่ 2 สีชมพู

อันดับที่ 3 สีส้ม

อันดับที่ 4 สีเขียว

ผลการประกวดกองเชียร์ระดับประถมศึกษา

อันดับที่ 1 สีชมพู

อันดับที่ 2 สีม่วง

อันดับที่ 3 สีเขียว

อันดับที่ 4 สีส้ม

ผลการประกวดกองเชียร์ระดับมัธยมศึกษา

อันดับที่ 1 สีเขียว

อันดับที่ 2 สีชมพู