B.R. Got Talent 2017

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม “บุรารักษ์ Got Talent 2017” ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากทั้งท่านผู้ปกครองและนักเรียน ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้นจำนวน 30 ทีม ซึ่งทางโรงเรียนมีความมุ่งหวังให้กิจกรรมนี้เป็นเวทีให้นักเรียนทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาได้แสดงความถนัด และความสามารถในด้านต่างๆ อย่างเต็มศักยภาพ

การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้จัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2560 และได้ทีมชนะเลิศดังต่อไปนี้

การแข่งขันระดับป.1 และ ป.2 รางวัลชนะเลิศ ทีมแม่จ๋า รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมโบแลนด์โก รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Dragon 6

การแข่งขันระดับป.3 และ ป.4 รางวัลชนะเลิศ ทีมรักรำ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมศุภกร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีมพีรพัฒน์

การแข่งขันระดับป.5 และ ป.6 รางวัลชนะเลิศ ทีม Twice รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมเขมจิรา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม B.R. The Sky

การแข่งขันระดับม. 1 ถึง ม.3 รางวัลชนะเลิศ ทีม My Love รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Thunder Band รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Spicy