วันแม่แห่งชาติ

August 16, 2017

โรงเรียนบุรารักษ์ จัดพิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560 โดย ผู้อำนวยการโรงเรียน อ.นฤมล ปาลศรี เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มและถวายพระพรชัยมงคล และการรำถวายพระพรของนักเรียนชั้นอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา

อาเศียรวาท

พระมาตาราชินีศรีประเทศ

มงคลเกศมิ่งเกล้าชาวสยาม

สิริโฉมสิรินาถพิลาสงาม

ชื่อระบือนามล้ำภพไตร

พระยศยิ่งยืนยงคงคู่ฟ้า

พระเมตตาบารมีพิสุทธิ์ใส

ระรินรื่นชื่นฉ่ำน้ำพระทัย

ระรินไหลสู่แคว้นแดนกันดาร

พระเกียรติก้องเกริกไกรไปทั่วหล้า

พระคุณล้ำเลิศฟ้ามหาศาล

พระวรปัญญาปรีชาชาญ

ประภาคารเจิดจรัสพิพัฒน์พร

พระคู่บุณย์บารมีจักรีไท้

คือร่มไทรคู่ร่มโพธิ์สโมสร

ทรงปกเกล้าชาวประชาทั่วนาคร

ทรงป้องร้อนผ่อนร้ายกลายเป็นดี

ขอจงทรงพระชนม์มั่นเป็นขวัญชาติ

วรมาตมิ่งสยามงามเฉิดศรี

ถวายพระพรชัยไหว้ชุลี

ขอมหาราชินี “ทรงพระเจริญ”

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ

ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร คณะครู

ผู้ปกครอง นักเรียน โรงเรียนบุรารักษ์

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ประสบความสำเร็จในการสอบ O-Net ปีการศึกษา 2562

April 7, 2020